Cẩm nang

1. Rủi ro về hủy chuyến và hoàn tiền
Dịch covid-19 đã gây nên nhiều bất ổn đối với ngành hàng không nói chung. Vấn đề delay và hủy chuyến hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào do ảnh hưởng từ những quy định về hạn chế biên giới, nhập cảnh. Nếu không may chuyến bay bị hủy thì vẫn đề xảy ra là làm sao để bạn nhận được tiền vé hoàn lại ?
Bai mau 1

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các thủ tục của hãng bay để nhận lại tiền hoàn. Tuy nhiên việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và bạn phải chuận bị nhiều loại giấy tờ khác nhau. Trong trường hợp, bạn đặt vé từ các đại lý vé uy tín thì phần lớn những đơn vị này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ nhanh chóng để bạn nhận được tiền hoàn.

Bai mau 2
2. Không nắm rõ được thông tin các chuyến bay
Từ khi dịch bệnh covid-19 xảy ra, số lượng chuyến bay thương mại của các hãng hàng không đã giảm hẳn, gây nhiều bất tiện. Ngoài ra, giá vé cũng đã tăng lên rất nhiều do những vấn đề về chi phí vận hành, nhiên liệu, giá sàn... Nếu bạn không phải một người có kinh nghiệm đặt vé lâu năm thì rất khó để “săn” được vé giá rẻ. Đại lý vé máy bay là những chuyên gia đã làm việc lâu năm trong ngành, họ hiểu rõ và có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng. Từ đó có thể giúp bạn tìm được chiếc vé mà mình mong muốn.